A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔ HIỆU TRƯỞNG TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MẦM NON VÙNG CAO

       Đến với mảnh đất Vinh Tiền huyện Tân Sơn tỉnh Phú Thọ , không ai là không biết cô giáo Hà Thị Khuyên- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường mầm non Vinh Tiền - người đang ngày ngày gắn bó, chăm sóc cho những em bé vùng cao nơi đây.       Đến với mảnh đất Vinh Tiền huyện Tân Sơn tỉnh Phú Thọ , không ai là không biết cô giáo Hà Thị Khuyên- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường mầm non Vinh Tiền - người đang ngày ngày gắn bó, chăm sóc cho những em bé vùng cao nơi đây.

          

                                    Hình ảnh cô hiệu trưởng Hà Thị Khuyên bế cháu học sinh 3 tuôỉ ngày đầu đến trường

               Là người lãnh đạo, cô hiệu trưởng Hà Thị Khuyên  luôn trăn trở suy nghĩ, tìm cách khắc phục. Cô chủ động tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương về các giải pháp phát triển giáo dục mầm non, mặt khác cô tranh thủ sự quan tâm của lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Tân Sơn và các ban ngành đoàn thể huy động mọi nguồn lực tập trung xây dựng cơ sở vật chất nhà trường.

        Qua từng năm học, các phòng học kiên cố mới của trường mầm non Vinh Tiền được khởi công xây dựng và hoàn thành đưa vào sử dụng trước sự vui mừng, phấn khởi của cán bộ, giáo viên và đông đảo tầng lớp bà con nhân dân trên địa bàn xã.

                          

Hình ảnh các phòng học kiên cố mới được xây dựng

       Với vai trò là Hiệu trưởng nhà trường, cô không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức về chuyên môn và năng lực quản lí để dẫn dắt nhà trường ngày càng đi lên. Các giáo viên trong trường yên tâm công tác bám trường, bám lớp, tâm huyết với nghề.

     Năm học 2019- 2020 trường có 93 trẻ, tỷ lệ huy động trẻ 0-2 tuổi đạt 13,2%, trẻ 3-5 tuổi đạt 95,9% đảm bảo theo chỉ tiêu kế hoạch giao. 100% số trẻ được ăn bán trú tại trường và được chăm sóc giáo dục theo chương trình giáo dục mầm non.Trong những năm qua chất lượng đội ngũ của trường được nâng lên một cách rõ rệt. Nhiều cán bộ, giáo viên tham gia các hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện, đạt thành tích cao

Đ/c Nguyễn Bá Lượng phó trưởng phòng và đ/c Hà Thị Khuyên HT tại buổi sinh hoạt chuyên môn làm đồ dùng phục vụ cho học tập

      Có thể nói, cô giáo Hà Thị Khuyên không chỉ là một người chị trong gia đình của tập thể sư phạm trường Mầm non Vinh Tiền mà còn là người mẹ hiền của 93 đứa con nhỏ. Những gì cô đã và đang làm sẽ tiếp tục đóng góp cho giáo dục mầm non, cho sự nghiệp “trồng người” nơi vùng cao.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 39