HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI CỦA CÁC BÉ LỚP 4TB TRƯỜNG MN VINH TIỀN

Lớp MG ghép 3-4B tổng số hs là 17cháu.số trẻ 3t là 9chau.số trẻ 4t là 8 cháu.số trẻ 3tuổi chiếm tỷ lệ nhiều hơn số trẻ 4tuổi,nên việc chăm sóc nuôi dạy các cháu còn rất nhiều khó khăn.vì đa phần các cháu 3tuổi còn nhỏ chua vào nền nếp nên trong các hoạt động các cháu còn chua nghe lời cô.

Để rèn cho trẻ vào nền nếp trong các hoạt động tôi đã chủ động cho trẻ hoạt động động ngoài trời  ,chơi các trò chơi dạo chơi tham quan sân trường để trẻ thích thú hơn quá đó để cho trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời trò chơi ngoài trời có nền nếp có kỷ luật hơn,để khi tham gia các hoạt động trong lớp cũng có trật tự có kỷ cương hơn.vừa tạo môi trường thoải mái hứng thú cho trẻ vừa tạo dc nền nếp thói quen tốt cho trẻ.