A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM,THĂM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC CỦA CÁC BÉ 5 TUỔI TRƯỜNG MẦM VINH TIỀN HUYỆN TÂN SƠN TỈNH PHÚ THỌ

 Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học, nhằm giúp cho học sinh mẫu giáo 5-6 tuổi bước đầu làm quen với môi trường tiều học, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi bước vào lớp 1

                   Hàng năm, cứ vào dịp cuối tháng 5  của năm học , trường mầm non Vinh Tiền lại tổ chức cho các bé 5 - 6 tuổi được tham gia vào một trải nghiệm vô cùng ý nghĩa  đó là chuyến tham quan trường Tiểu học Vinh Tiền, ngôi trường mà các bé sẽ tiếp tục tham gia học tập trong  những năm tiếp theo.
        Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào tiểu học là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi giúp trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp một trường tiểu học. Sáng ngày 12 tháng 5 năm 2022 trường mầm non Vinh Tiền tổ chức cho các bé mẫu giáo 5 - 6 tuổi đi tham quan trường Tiểu học Vinh Tiền, với mục đích là giúp trẻ được biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng, nhóm lớp, một số hoạt động của học sinh trường tiểu học. Qua đó trẻ yêu trường, yêu lớp, giúp cho các bé tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị lên lớp một.

                                                                                                     Dưới đây là một số hình ảnh

 

 

 


Tác giả: Trường MN Vinh Tiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 14