A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI DỰ THI : ''Ngày hội đến trường của bé tại trường MN Vinh Tiền năm học 2019-2020''

Tháng 8 mùa thu lịch sử, mùa thu là mùa của khai trường, mùa mà toàn ngành giáo dục, hân hoan chào đón năm học mới, với bao điều phấn khởi, năm học này, niềm vui sướng được nâng lên gấp bội với cô và trò trường MN Vinh Tiền.Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo huyện Tân Sơn, sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vinh Tiền, hôm nay trường MN Vinh Tiền long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé

          Trong không khí tưng bừng và phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng, kỉ niệm ngày thành lập cách mạng tháng tám thành công và quốc khánh 2/9. Tháng 8 mùa thu lịch sử, mùa thu là mùa của khai trường, mùa mà toàn ngành giáo dục, hân hoan chào đón năm học mới, với bao điều phấn khởi, năm học này, niềm vui sướng được nâng lên gấp bội với cô và trò trường MN Vinh Tiền.Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo huyện Tân Sơn, sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vinh Tiền, hôm nay trường MN Vinh Tiền long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé .

                                                                                **************************

                                                          "Trẻ em như búp trên cành,

Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan"

Trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước, cần được chăm sóc, cần được học tập. Và khi mỗi trẻ em biết ăn, biết ngủ, học hành tốt chính là một trẻ em ngoan ngoãn, vui lòng cha mẹ, làm những điều phù hợp với lứa tuổi của mình. Chỉ một câu nói nhẹ nhàng của Bác Hồ đã chứa đựng tất cả tình yêu thương, sự chăm lo của Bác dành cho trẻ em.

Giáo dục mầm non là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục quốc dân, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ cho trẻ. Những kỹ năng mà trẻ được tiếp thu qua chương trình chăm sóc giáo dục mầm non sẽ là nền tảng cho việc học tập và thành công sau này của trẻ. Do vậy, phát triển giáo dục mầm non, tăng cường khả năng sẵn sàng đi học cho trẻ là yếu tố quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Mỗi ngày đến trường lớp các bé được vui chơi, múa hát , được các cô giáo chăm sóc yêu thương.có những bé ngày đầu đến trường lớp còn khóc nhè nhưng với sự yêu thương của các cô đã giúp các bé tự tin mạnh dạn hơn rất nhiều. sau đây  là 1 số bài múa của các bé biểu diễn chào mừng năm học mới 2019-2010 ở trường MN Vinh Tiền : 

 

Đội ngũ Với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ về số lượng, chuẩn về trình độ đào tạo: Tỷ lệ đạt chuẩn 100%,  trong đó trên chuẩn là 79%, CBGV,NV luôn năng động sáng tạo, yêu nghề mến trẻ. Hàng năm cán bộ quản lý, giáo viên  đều được đánh giá xếp loại khá trở lên theo chuẩn hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên. Hoạt động thi đua dạy tốt của giáo viên. Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác bồi dưỡng cho đội ngũ giáo viên trong trường. Tiếp tục khẳng định được năng lực chuyên môn vững vàng của mình bằng những thành tích xuất sắc: giáo viên dạy giỏi cấp huyện  2đ/c, trong đó có 01 đ/c đạt danh hiệu CSTĐCS;  7 đ/c lao động tiên tiến. 

         

 

                        Hình ảnh các cô giáo đạt thành tích cao trong năm học 2018 - 2019

 

       Ngày hội đến trường của bé diễn ra long trọng và đầy ý nghĩa, đã khẳng định  đ­ược vị trí giáo dục của xã nhà. Thực hiện theo lời Bác dạy: “Vì lợi ích mười năm trồng cây. Vì lợi ích trăm năm trồng ngư­ời ”. Nhận thức sâu sắc tr­ước tình hình và nhiệm vụ trong giai đoạn mới, mỗi cán bộ Đảng viên,nhân viên nhân trong nhà trường luôn nêu cao quyết tâm và hành động thiết thực, phát huy thuận lợi khắc phục khó khăn cùng nhau thi đua dạy tốt - học tốt  


Tác giả: Đinh Thị Lan
Tổng số điểm của bài viết là: 137 trong 35 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 14